Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Phân vi sinh Bio SIMO - FUSA (Mới)

Phân vi sinh Bio SIMO - FUSA
Phân vi sinh BIO SIMO – FUSA bao gồm các vi sinh vật có lợi và đối kháng tự nhiên như Pseudomonasflourescens, Bacillus subtilis, VAMGlomus sp., Trichoderma harzianum, T. Virens và T. Viride, Sacchromyces serivisae …Có thể ngăn chặn mầm bệnh trong đất vàcây trồng , tăng cường dinh dưỡng và đa dạng sinh học của hệ sinh thái đất. Kết quả tốt nhất khi sản phẩm tập trung ở vùng gốc thông qua tưới nhỏ giọt hoặc phun trực tiếp vào đất. Phù hợp với phân lỏng hoặc phân compost để tăng thêm hiệu quả.


THÀNH PHẦN CHÍNH:
Pseudomanas sp. 1×10 mũ 6 cfu/ml
VSVhiếu khí 1×10 mũ 6 cfu/ml
VSkỵ khí 1×10 mũ 6 cfu/ml
Chất hữu cơ (HC) ≥ 15%; pH: 6; Tỷ Trọng 1-1.05
Định hình Chất lỏng màu nâu
Mùi Ngọt giống như nấm men
LƯU TRỮ
Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời . Đậy chặt nắp lại sau khi mở để bảo quản . Không làm đông lạnh .
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1) Sẵn Sàng Sử Dụng (RTD) – Pha loãng 1 lít Bio SIMO với 100 lít nước không Clo, tưới phun hoặcqua hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc pha tỷ lệ 1: 150 – 200 dùng cho phun lá.
HOẶC LÀ
2) Kích hoạt – Pha loãng 1 lít Bio SIMO trong 100 lít nước không clo. Thêm 1-2 lít rỉ mật hoặc 1-2 kg bất kỳ loại đường hoặc carbohydrate.Trộn đều và lưu giữ trong thùng khoảng 2 đến 3 ngày( dùng vải màn hoăc tấm vải mỏng che phủ thùng không để bụi hoặc chất bẩn rơi vào mà không khí lưu thông tốt ).
Phân bón lần đầu: ứng dụng sớm có thể kích thích tăng trưởng và sức sống.Nên áp dụng sớm nhất vào giai đoạn lá thứ hai ,nên phun thấm đẫm đất ,phun trực tiếp lên bề mặt đất trồng với liều lượng từ 2-4 lít / ha với 300-600 lít nước. Sử dụng lần thứ hai cách từ10 đến 14 ngày sau đó .
Cây non và cây ghép: Sử dụng 2 đến 4 lít Bio SIMO trên mỗi ha với 300-500 lít nước. Tiếp tục ứng dụng nên ở khoảng 10-14 ngày sau đó, độ ẩm của đất phải phù hợp để hạt nảy mầm trừ khi được tưới nhỏ giọt .
Tưới gốc & nhỏ giọt: Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng chocây ăn quả và cây trồng để kích thích bộ rễ phát triển nhanh hơn và đồng đều hơn. Sử dụng 3 đến 5 lít Bio SIMO trên mỗi ha với 300-500 lít nước. Tiếp tục áp dụng ở khoảng 14-30 ngày sau đó.
Phun lá: Đối với tất cả các loại : rau, cây nho và cây trồng khác ,sử dụng từ 2 đến 4 lít Bio SIMO trên mỗi ha với 300-600 lít nước, tùy thuộc vào thiết bị ứng dụng. Áp dụng trước khi nở hoa và sau khi nở hoa, và sử dụng tiếp theo khoảng 10 đến 14 ngày sau đó.


  • Phân bón hữu cơ vi sinh Bio SIMO của tập đoàn FUSA  đã được Bộ Nông Nghiệp VN cấp phép và khuyến khích sử dụng 
  • Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 
    •  Miền Nam
    Tel : 0967 646 009 (Mr Nam)  Đại Diện Trực Tiếp Từ Nhà Sản Xuất Của Hoa Kỳ Tại Việt Nam

   • Địa chỉ : 42/37 Nguyễn Minh Hoàng,P.12,Q.Tân Bình ,tp HCM

▸Website:
www.phanvisinhfusa.com
www.phanbonmy.com
www.biocoagri.com 
www.biococo.vn 

▸Fanpage : 
facebook.com/phanvisinhfusa
facebook.com/biocoagri

Hướng dẫn sử dụng phân vi sinh Bio SIMO


 • Phóng sự Phân vi sinh EMZ-USA trên kênh VTV2


  • Hãy like Facebook của FUSA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét