Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2015

Gạo Thơm hữu cơ sinh thái Namdang MART

Gạo Thơm sinh thái hữu cơ Namdang MART
Gạo Thơm sinh thái là một trong những sản phẩm được đầu tư và giám sát nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt đến thành phẩm với giá cả phù hợp cho mọi gia đình.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch đang được nhiều người tiêu dùng hướng tới. Thế nhưng để đảm bảo được sự an toàn, chất lượng và quan trọng là nguồn gốc của sản phẩm là mối lo ngại lớn của mỗi gia đình. Hiểu được sự bâng khuâng của gia đình mình trước những loại thực phẩm không rỏ nguồn gốc như hiện nay, NamDang đã và đang từng bước kiểm soát nguồn sản phẩm của của hàng từ khâu trồng trọt, chăn nuôi đến thành phẩm. Với mong muốn CHIA SẼ SỰ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE đến bạn bè và đến mọi gia đình qua tất các sản phẩm của NamDang Mart.

Là thành viên nhóm nghiên cứu đề tài “Nghiên cứu xây dựng mô hình xử lý rơm rạ trên đồng ruộng bằng chế phẩm vi sinh theo cơ cấu 3 vụ lúa trong năm tỉnh Vĩnh Long”. Với mục tiêu phục vụ quy trình sản xuất giống lúa sạch. Nhóm nghiên cứu cùng Sở KH & NN tỉnh Vĩnh Long đã xây dựng thành công quy trình canh tác sinh thái các giống lúa truyền thống, đảm bảo KHÔNG SỬ DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC, CÁC LOẠI THUỐC KÍCH THÍCH TĂNG TĂNG TRƯỞNG, THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VÀ THUỐC BẢO QUẢN ĐỘC HẠI (Hội thảo đầu bờ đánh giá chất lượng quy trình sản xuất. Ngày 23-06-2015 tại ấp 9, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, Vĩnh Long). Đề tài không chỉ hướng đến việc BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO NGƯỜI DÙNG mà còn ĐẢM BẢO SỨC KHỎE NGƯỜI NÔNG DÂN trực tiếp canh tác trên đồng ruộng. Sản phẩm được đóng gói hút chân không với khối lượng 3kg/túi Tiện lợi cho gia đình bạn sử dụng.

Gạo Thơm hữu cơ sinh thái Namdang MART

Sản phẩm được đóng gói hút chân không với khối lượng 3kg/túi
 Tiện lợi cho gia đình bạn sử dụng.
Tel  : 0967 646 009 ( Mr Nam )
 Giao hàng tận nơi. (Free ship: quận Tân Bình, Gò Vấp, 8, 5, 10 từ 10 kg trở lên)

Bạn không nên bỏ qua bài:
>> Cách nấu gạo Thơm sinh thái Namdang MART
>> Phân vi sinh Enzyme– USA ( sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ )
>> Phân sinh học Rapid Hydro (phân bón sạch tăng trưởng nhanh)

Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày

2 nhận xét:

 1. GẠO THƠM SINH THÁI không dùng thuốc BVTV và phân Hoá học
  Hotline : 0967 646 009 ( Mr Nam )
  Địa chỉ : 42/37 Nguyễn Minh Hoàng ,P12,Q.Tân Bình
  * Ship tận nơi : tuỳ xa gần sẽ thêm ít phí
  Giao hàng tận nơi. (Free ship: quận Tân Bình, Gò Vấp, 8, 5, 10 từ 10 kg trở lên)

  Trả lờiXóa
 2. Giá cả thể nào bạn Nam? gạo này có sử dụng chất bảo quản không? và còn cám không? quận Bình Thạnh gần khu DL Văn Thánh thì giá ship bao nhiêu?

  cảm ơn

  Trả lờiXóa