Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro

Hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro
Phân bón hữu cơ sinh họcRapid Hydro Hiệu con cá là phân bón tổng hợp chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.
Được sử dụng như phân bón chính

Phânbón hữu cơ sinh học Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá tươi. Cá sau khi đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương sẽ được chế biến ngay không quá 10 giờ để đảm bảo độ tươi và giữ nguyên được thành phần dưỡng chất trong cá. Các thành phần đa lượng, trung và vi lượng như: N, P, K, Ca, Mg, … đều được giữ lại ở dạng tự nhiên nhờ quá trình thủy phân cá biển.

Tác dụng của các dưỡng chất trong phân bón Rapid Hydro: Nito có trong thịt cá là loại dinh dưỡng quan trọng nhất, có tác dụng làm cây xanh tốt, sinh trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi... Photpho tốt cho việc ra rễ, ra hoa... Kali hỗ trợ tổng hợp đường bột, xellulo, làm cây cứng cáp, giúp trái lớn nhanh, hạt mẩy, tăng độ ngọt và màu sắc trái.  Dưỡng chất Canxi có trong xương cá đóng vai trò kích thích rễ cây phát triển, giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào, làm cho cây trở nên cứng cáp hơn. Nhóm trung và vi lượng là các yếu tố tương hỗ, giúp hình thành nên các hợp chất sinh học và bộ phận chức năng riêng biệt.


Chính vì vậy khi sử dụng phân bón Rapid Hydro bà con sẽ không cần bón thêm bất kỳ loại phân bón hoá học, phân bón bổ sung nào cho cây trong suốt mùa phát triển. Tỷ lệ pha phân bón phù hợp khi sử dụng Rapid Hydro làm phân bón chính là 1 lít phân bón pha với 200 – 300 lít (tùy thuộc vào từng loại cây trồng, và từng giai đoạn phát triển của cây) sau đó phun đều lên cây vào các thời kỳ sinh trưởng quan trọng: cây nảy lộc, cây sắp ra hoa, cây đang nuôi trái, sau khi thu hoạch.
  • Phân bón hữu cơ Rapid Hydro đã được Bộ Nông Nghiệp VN cấp phép và khuyến khích sử dụng 
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 
Tel : 0967 646 009 (Mr Nam)  Đại Diện Trực Tiếp Từ Nhà Sản Xuất Của Hoa Kỳ Tại Việt Nam  • Làm nông nghiệp kiểu Mỹ
  • Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét