Thứ Bảy, 2 tháng 8, 2014

Hãy tự bảo vệ sức khoẻ bằng cách thay đổi thói quen ăn uống

Hãy tự bảo vệ sức khoẻ bằng cách thay đổi thói quen ăn uống
Hiện nay, tình trạng sức khỏe và tuổi thọ của con người đang ở mức báo động, nhiều bệnh lạ xuất hiện mà chưa có thuốc trị cũng như phòng ngừa. Nguyên nhân chủ yếu là do khí hậu, thời tiết, môi trường sống … đặc biệt là THÓI QUEN ĂN UỐNG.

Các phương pháp canh tác, nuôi trồng như hiện nay đa số sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản, hương vị hóa chất gây kích thích cho vị giác … nhiều khả năng trong các sản phẩm, thực phẩm, thức ăn … vẫn còn tồn dư các chất này, khi chúng ta vô tình đưa vào cơ thể, chúng sẽ không “phản ứng” ngay mà sẽ “tích trữ” lâu dài đến khi phát bệnh thì đa số là đã quá trễ và khó có khả năng cứu chữa. Những căn bệnh thường gặp trong thời buổi hiện nay như UNG THƯ, TIỂU ĐƯỜNG, CAO HUYẾT ÁP, TIM MẠCH, GOUT, BÉP PHÌ …đang đe dọa tính mạng và cuộc sống của rất nhiều người.
Với những nguyên nhân mang tính “bất khả kháng” thì chúng ta khó thay đổi được nhưng THAY ĐỔI THÓI QUEN ĂN UỐNG thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động được, tại sao chúng ta không tự bảo vệ mình?

Nhiều người vẫn say mê tìm cách kinh doanh theo hướng có lợi cho mình, làm giàu bằng mọi thủ đoạn, bất chấp sự đau khổ, đau thương, mất mát, những nổi khó khăn, cơ cực … của đồng loại. Tuy nhiên, vẫn còn một vài doanh nghiệp vẫn quan tâm, trăn trở … cho đời sống và sức khỏe của cộng đồng trong đó phải nhắc đến là EMZ-USA cải tạo vùng đất U Minh Hạ - vốn nổi tiếng là nơi “ăn cơm phải ngồi trong mùng” do rất nhiều muỗi vì còn rất hoang sơ – trở thành một vùng đất màu mỡ với những CÁNH ĐỒNG HỮU CƠ, mang lại cho chúng ta nhiều giống lúa, gạo, rau, củ, quả …bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà đặc biệt là giống GẠO  HỮU CƠ với nhiều chất dinh dưỡng vượt trội. GẠO HỮU CƠ là nguồn đạm thực vật tốt:
  • Có hàm lượng đạm từ 10% đến 12%, với 16 loại Axít amino, riêng lysine gấp 3-4 lần gạo thông thường, arginine gấp 2 lần gạo thông thường.
  • Các dưỡng chất khác có trong GẠO HỮU CƠ như vitamin B1, B2, E, phosphor, sắt, kẽm, selenium và các khoáng chất khác cũng cao hơn gạo thường.
  • Có chứa nhiều chất xơ
  • Không có gluten và cholesterol
  • CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT TRUNG BÌNH, đặc biệt chứa nhiều chất chống oxy hóa Anthocyanin có chức năng phòng ngừa các BỆNH UNG THƯ, TIM MẠCH, TIỂU ĐƯỜNG VÀ NHỮNG CĂN BỆNH KHÁC. 
(Theo báo cáo kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội Nghị lần thứ 240 của Tổ Chức nghiên cứu hóa học tại Boston – Mỹ).


Còn theo đông y, GẠO HỮU CƠ giúp:
  • Tráng dương
  • Lợi gan
  • Tốt cho bao tử
  • Máu huyết lưu thông
  • Sáng mắt.
Nấu ăn hàng ngày có thể làm cho chúng ta ngán, khó ăn, do đó, ta cũng có thể chế biến GẠO  HỮU CƠ để cho ra những món ăn khác để làm cho việc ăn uống thêm phong phú hơn như dùng GẠO ĐEN để làm sữa, trà, giấm, phở, mỹ phẩm và rất nhiều những loại thức ăn bổ dưỡng khác bởi GẠO ĐEN giàu vitamin E và các chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe.
Nếu các bạn có quan tâm đến sức khỏe và muốn tìm hiểu thêm về GẠO HỮU CƠ cũng như các sản phẩm HỮU CƠ khác, vui lòng EMZ-USA  để tìm hiểu thêm nhé!
Chúc các bạn có những buổi cơm dinh dưỡng – sức khỏe thật sự cho gia đình !
Bạn quan tâm gạo sạch ,gạo hữu cơ .Bạn vui lòng liên hê 


Tel : 0903 719 841 Mr. Nam
SO SÁNH GẠO HỮU CƠ VÀ CÁC LOẠI GẠO THÔNG THƯỜNG

Gạo thông thường
Gạo an toàn
Gạo hữu cơ 
Phương pháp canh tác 
Sử dụng rất nhiều thuốc trừ sâu
Dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật có kiểm soát
Hạt lúa được nuôi dưỡng bằng các chất hữu cơ từ vụ tôm trước, phân trùn và rong biển của Mỹ cộng thêm vị mặn của đất
Tồn dư hóa chất 
Cao
Giới hạn cho phép
Hoàn toàn không chứa dư lượng hóa chất
Ảnh hưởng 
Gây hại cho sức khỏe về lâu dài
Về lâu dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe
An toàn cho sức khỏe 
Hương vị 
Không ổn định


Đậm đà và thơm ngon hơn


Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét