Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

EMZ-USA bắt vi sinh vật làm phân bón hữu cơ (organic)

EMZ-USA bắt vi sinh vật giúp nhà nông tạo phân bón hữu cơ (organic)
Sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại cây trồng

Tại sao cần phải sử dụng  Phân vi sinh EMZ-USA?
Phân bón hữu cơ vi sinh EMZ – USA đã được Bộ Nông Nghiệp VN cấp phép và khuyến khích sử dụng 
Kết quả mùa màng không được tốt vì thiếu các điều kiện căn bản như sau :
1 – Đất đai không đủ màu mỡ để cung cấp chất bổ dưỡng cho cây để phát triển.
2 – Đất thiếu nước, không hoà tan được chất màu mỡ để nuôi cây.
3 – Đất thiếu không khí làm ngăn trở sự phát triển của rễ cây.
4 – Đất quá cứng, rễ cây không mọc ra được dễ dàng, để hút nước và các chất dinh dưỡng trong đất.
5 – Khi cây ra lá non hay nụ hoa thì những loại rầy li ti bắt đầu ăn các đọt non và nụ hoa nhỏ, làm cho hoa màu bị hư và trái không lớn được.
6 – Đất được bón bằng phân hoá học thường làm cho đất chai cứng, cũng như càng ngày càng đòi hỏi phân
hoá học nhiều hơn. Thường sinh ra nhiều ru ồi bọ, sâu rầy, cỏ dại.
7 – Đất bị ô nhiễm do sử dụng thuốc và phân hoá học sẽ cho thực phẩm không còn an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường.

Trên một diện tích canh tác khoảng 500 m2, nếu dùng phân thường, người nông dân có thể tiêu tốn khoảng 400.000 đồng. Nhưng nếu sử dụng phân vi sinh thì chỉ tốn khoảng 200.000 đồng, mà hiệu quả cao hơn.

Phân bón  vi sinh EMZ-USA  là chế phẩm cải tạo đất đã đáp ứng được những khuyết điểm kể trên vì EMZ-USA  là một loại phân hữu cơ (organic), không làm cho đất bị nhiễm độc cũng như khô cằn, không làm sinh ra ruồi bọ, sâu rầy. Ngoài các chất dinh dưỡng cung cấp cho đất, phân EMZ-USA còn làm sinh ra một loại trùn đất, loại trùn này sẽ làm cho đất tơi xốp và thoáng khí, do đó nước sẽ dễ dàng thấm sâu xuống dưới mặt đất nên nước không thể bốc hơi được. Đồng thời trong đất có nhiều không khí làm rễ cây dễ dàng tăng trưởng và hút các chất dinh dưỡng.

Ngoài ra loại trùn đất này còn cung cấp một loại phân thiên nhiên có hàm lượng Nitrogen (đạm), Potassium (kali) và Phosphore (lân) rất cao. Những chất này rất cần thiết để làm cho đất đai màu mỡ. Khi đủ nước thì loại trùn đất này sống gần mặt đất, nhưng sau khi gặt hái mùa màng xong thì nhà nông không tưới nước nữa nên đất trở nên khô cứng, do đó trùn đất sẽ đục sâu xuống đất để tìm chổ ẩm, do đó càng làm cho đất thoáng và tơi xốp hơn. Vì vậy, khi sử dụng loại phân bón này đất càng ngày càng thêm màu mỡ.
Ngoài ra phân bón EMZ-USA còn làm cho sinh ra trên mặt đất một loại côn trùng gọi là ladybug (con thiên địch). Đây là một loại rầy nhỏ bằng đầu đũa màu cánh cam có chấm đen trên cánh thường được mệnh danh là “thiên thần của nhà nông” để bảo vệ mùa màng. Chúng thường ăn những loại sâu rầy li ti thường bám vào những đọt non hay nụ hoa mới nỡ, làm cho cây không lớn và hoa trái bị thui chột. Với những đặc điểm trên phân EMZ-USA  thích hợp cho tất cả các loại cây trồng và hoa màu v.v… EMZ-USA còn làm gia tăng hàm lượng protein (?) trong đất, gấp đôi trong năm thứ hai, gấp 3 trong năm kế tiếp.

Trong nền nông nghiệp hiện đại, không có gì có thể thay thế được cho đất tốt và màu mỡ.
EMZ-USA Soil Nutrien là một chế phẩm cải tạo đất, được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên. Phân vi sinh  EMZ-USA  là một chế phẩm (hữu cơ), loại bỏ được những tác dụng không tốt, làm hư hại đất do phân hoá học gây ra. EMZ-USA Soil Nutrien làm cho đất tơi xốp và dễ hấp thụ nước và chất dinh dưỡng và giúp cho cây tẩy lọc các chất độc hại và phục hồi. Sau khi sử dụng chế phẩm cải tạo đất EMZ-USA, chúng ta sẽ thấy những kết quả tốt đẹp như sau : làm phát sinh, tăng hoạt động của trùn đất ; tăng khả năng nảy mầm của hạt giống, giảm cỏ dại, tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.
EMZ-USA Soil Nutrien đã được chứng minh rất hiệu quả trên các loại cây trồng như  cà phê,hồ tiêu ,linh lăng thảo, lúa, lúa mì, bắp, khoai tây, củ cải, đậu xanh, đậu nành, xà lách, cà chua, các loại hoa và các loại cây ăn trái cũng như cây kỹ nghệ : Cam, quýt, táo, đào, điều, chôm chôm, sầu riêng, vải, nhãn, mía, nho, cà phê, bông vải và cao su v.v… luôn cho sản lượng và phẩm chất tăng sau khi dùng chế phẩm cải tạo đất
Bằng chứng tốt nhất chứng minh chế phẩm cải tạo đất EMZ-USA  thách thức khoa học là ở các kết quả thực tế có được từ sự sử dụng đúng theo hướng dẩn chế phẩm cải tạo đất EMZ-USA .
Phân bón vi sinh EMZ-USA  là một chất cải tạo đất tốt nhất, có khả năng làm giảm nhiều bệnh tật của cây trồng, các loại côn trùng phá hoại mùa màng, cũng như cỏ dại.

Với các tinh năng cơ bản trên, EMZ-USA là một sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho nông dân : Tăng thu nhập và đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí mua phân bón hoá học, thuốc trừ sâu và công làm cỏ. Ngoài ra, EMZ-USA còn có khả năng cải tạo đất, hướng đến một nền nông nghiệp sạch góp phần bảo vệ môi trường và gần với thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng chung hiện nay của nông nghiệp trên thế giới.
Lợi ích của EMZ-USA:
* Làm tơi xốp đất và cân bằng độ pH đất.
* Giúp hệ thống rễ cây tăng trưởng dễ dàng với nhiều rễ con.
* Tăng hàm lượng đường của cây trồng.
* Làm tăng hoạt động và số lượng trùn đất.
* Tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.
* Tăng khả năng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống.
* Làm tăng khả năng chịu hạn hán của cây trồng.
* Đất tơi xốp làm tăng độ thẩm thấu nước và giảm sự xói mòn đất.
* Làm tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng trong đất.
* Làm cây trái chín sớm hơn.
* Làm ẩm độ của nông sản thấp (khô) hơn khi gặt hái.
* Lảm giảm cỏ dại và côn trùng có hại.
* Làm giảm đáng kể hay thay thế phân hoá học.
* Không độc hại cho người, súc vật và môi trường.
Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 
Tel : 0967 646 009 (Mr Nam)  Đại Diện Trực Tiếp Từ Nhà Sản Xuất Của Hoa Kỳ Tại Việt Nam
    • Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

1 nhận xét:

  1. Phân bón hữu cơ vi sinh trên cây dài ngày, cây ngắn ngày, tất cả đều đem lại hiệu quả rõ rệt.

    Trả lờiXóa