Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

Trồng cây trong nhà bằng điện thoại di động

Trồng cây trong nhà bằng điện thoại di động
Dành riêng cho các teen yêu thích trồng cây nhưng lại lười chăm sóc, tưới nước nhé!Nó là một cái hộp thủy canh thông minh, nơi bạn có thể trồng mọi loại cây mình thích. Gọi là thủy canh vì nó phân giải nước thành dưỡng chất cho cây trồng, không cần phải dùng đất, hạn chế tối đa vấn đề vệ sinh và dọn dẹp.
Hộp thủy canh có chức năng giả lập khí hậu tối ưu nhất, bằng cách tự thiết lập ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm; hoặc tự kích hoạt theo chương trình bạn cài đặt: giờ tưới nước, giờ "ăn"… cho hạt giống của bạn.
niwa-garden_1.jpg
Niwa Garden
Thậm chí, nó còn không cần một căn phòng ngập nắng. Bạn thậm chí có thể đặt nó trong tủ nếu muốn. Một cây trồng quá kool như vậy, bạn có thể ngắm nhìn nó hàng ngày mà không biết chán đấy chứ.
Bên cạnh đó, nó thực sự “thông minh” với khả năng kết nối Internet và dĩ nhiên, kết nối với điện thoại của bạn nữa, thông qua một ứng dụng. Bạn có thể kiểm soát các hạt giống của mình được tưới tiêu như thế nào và các điều kiện lý tưởng nhất cho sự phát triển của nó.
niwa-urban-garden-lifestyle.jpg
Điều hay ho đó là: bạn không cần phải tinh chỉnh! Chỉ cần thiết lập cho điện thoại của bạn biết bạn đang trồng cái gì, nó sẽ tự thiết kế điều kiện tối ưu, thời gian chăm sóc, tưới nước một cách chuẩn xác nhất. Bạn cũng có thể cập nhật thông số và kinh nghiệm trồng trọt của mình với một số loại cây rành rẽ.
images (1).jpg
Với phiên bản nguyên mẫu (91 x 21 x 49cm) bạn có 6 khu vực trồng trọt: từ 3-5 cây cà chua, 2-3 cây tiêu… đủ cho một dĩa salad cuối tuần.
Bạn còn có thể trồng các loại trái cây, rau, hoa và các loại thảo mộc nữa. Các loại rau củ như cà rốt và khoai tây sẽ yêu cầu một phần cứng khác đang được phát triển trong tương lai.
721d6607e709dcca1439aa2d9cbcfc7a_large.jpg
Giá sản phẩm dự kiến khoảng 5 triệu đồng cho phiên bản mini và khoảng 6 triệu đồng cho phiên bản phổ thông và có mặt vào khoảng tháng 5/2015.
e5effeeb3f1e5105151c4e64d8431736_large.png
Technical specs
Hy vọng mùa hè năm sau, các bạn có thể tự làm món salad trộn ngon tuyệt cuối tuần bằng loại rau sạch nhất mình tự trồng. Hoặc có thể thưởng thức những bông hoa xinh đẹp mỗi ngày, mà không cần lo lắng tất bất việc tưới nước, phơi nắng nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét