Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Tìm hiểu phân vi sinh là gì?

Tìm hiểu phân vi sinh là gì?
Đó là chế phẩm chứa các nhóm vi sinh cần thiết để cung cấp dưỡng chất cho cây trồng. Một số loại phân vi sinh được biết đến như phân bón vi sinh vật cố định nitơ (tên thường gọi: phân đạm vi sinh vật cố định đạm), phân bón vi sinh vật phân giải hợp chất photpho khó tan, phân bón vi sinh vật phân giải xenluloza, phân bón hữu cơ vi sinh vật.

Phân vi sinh là gì ?
Trước tiên bạn cần biết về phân vi sinh vật cố định nitơ. Trong phân vi sinh cố định nito chứa vi sinh vật sống cộng sinh hay hội sinh với cây trồng, hoặc vi sinh vật sống tự do trong đất, nước, không khí, có khả năng tạo khuẩn lạc đặc trưng trên môi trường nuôi cấy không chứa hợp chất nitơ.

Phân bón vi sinh vật phân giải hợp chất photpho khó tan là sản phẩm chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống đã được tuyển chọn với mật độ tế bào đạt tiêu chuẩn hiện hành. Chúng có khả năng chuyển hoá hợp chất photpho khó tan thành dạng dễ tiêu cung cấp cho đất và cây trồng, tạo điều kiện nâng cao năng suất và hoặc chất lượng nông sản.
Cây Bắp Sú phát triển tốt trong điều kiện mưa lạnh kéo dài khi sử dụng phân vi sinh hữu cơ FUSA EMZ-USA.
Vườn hoa Cúc sử dụng phân vi sinh hữu cơ FUSA EMZ-USA. Khác hàng đã không còn sử dụng phương pháp hấp đất như trước. Sau 2 vụ sử dụng phân vi sinh hữu cơ FUSA EMZ-USA cây sống khỏe, cỏ giảm hẳn, tiết kiệm chi phí và không độc hại, hay ô nhiễm môi trường...

Cây hoa Cúc sử dụng phân vi sinh FUSA EMZ-USA. Cây phát triển đều, mập, bộ rễ khỏe, cho hoa đẹp...

 
FUSA thăm các vườn Hồ tiêu đang sử dụng sp phân vi sinh  EMZ-USA ở Đức Trọng,Lâm Đồng 
Phân bón hữu cơ vi sinh vật ( tên thường gọi: phân hữu cơ vi sinh ) là sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu hữu cơ khác nhau, nhằm cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống được tuyển chọn với mật độ đạt tiêu chuẩn qui định, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng nông sản. Phân hữu cơ vi sinh vật không gây ảnh hưởng xấu đến người, động vật, môi trường sinh thái và chất lượng nông sản.

FUSA thăm các vườn Rau đang sử dụng sp EMZ-USA ở Hà Nội 

T.s Lê Đìng Sơn huống dẫn kỹ thuật trên cây Rau Ăn Quả dùng phân vi sinh FUSA 
  • Phóng sự Phân vi sinh EMZ-USA trên kênh VTV2
  • Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét