HỎI ĐÁP

Hỏi đáp về Phân bón hữu cơ sinh học EMZ – USA 
EMZ-USA là gì?
EMZ-USA là một hỗn hợp vi khuẩn hoá học với rất nhiều vi sinh không mang mầm bệnh và enzyme của chúng trong polime hữu cơ và 100% tự nhiên. Những vi sinh vật trong hỗn hợp này được giữ bất động với công nghệ để cho hiệu quả cao nhất khi sử dụng.


EMZ-USA có tác dụng gì?
EMZ-USA khoáng hoá chất dinh dưỡng; tạo khí nitơ, chất kháng sinh tự nhiên, kích thích sự phát triển của cây; điều hoà khí nitơ, tăng chất hữu cơ cho đất, điều chỉnh nồng độ pH trong đất, ngăn chặn mầm bệnh, thúc đấy sự tăng trưởng phát triển của cây trồng, tăng sự màu mỡ cho đất, tăng khả năng hấp thụ và giữ chất dinh dưỡng; tăng sự hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đất và cây trồng.

Lợi ích khi sử dụng EMZ-USA?
Kết quả cao hơn, cây trồng sinh trưởng tốt hơn, tăng chất lượng vụ mùa, tăng sức kháng sâu bệnh, giảm lượng phân bón cần thiết, cây lớn nhanh sớm ra hoa kết trái, cải thiện đất canh tác.
Phóng sự Phân vi sinh EMZ-USA trên kênh VTV2

Điện thoại tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm
Tel : 0967 646 009 Mr. Nam

Trong vòng bao lâu, EMZ-USA có thể điều hoà lượng nitơ?
Lượng nitơ cung cấp phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi loại cây trồng. Giai đoạn hoạt động hiệu quả của khí nitơ là khoảng từ 2 đến 3 tháng mỗi lần sử dụng, sau mỗi lần sử dụng sẽ thấy hiệu qủa rõ nét nhất trong khoảng từ 3 đến 4 tuần do trong thời gian đó chất enzyme hoạt động mạnh.
Liệu chất EMZ-USA có tạo ra quá nhiều nitơ không?
Không. Bởi vì cây trồng tự nó sẽ điều hoà nhờ thế mà những vi sinh vật trong hỗn hợp này sẽ điều hoà và khoáng hoá lượng nitơ từ trong không khí và khi cầu nitơ đã được đáp ứng đủ, các vi sinh vật sẽ ngừng việc tạo khí nitơ lại.

Có thể dùng EMZ-USA với kỹ thuật trồng cây trong nước (có pha chất dinh dưỡng) không?
Có. Những vi sinh vật trong hỗn hợp sẽ tiếp cận với hệ thống rễ của cây trồng hay bất kỳ tầng đất  nào được sử dụng theo cách này. Những vi sinh vật cũng vận động trong hỗn hợp chất dinh dưỡng cung cấp cho cây trong nước, tăng khả năng hấp thụ cho cây. Kết quả là cây trồng và bộ rễ phát triển, sản lượng tăng.


Vi khuẩn điều hoà khí nitơ cần những chất gì?
Chúng cần một số chất. Một là chất đã tồn tại sẵn trong hỗn hợp EMZ-USA hoặc những nguồn khác là nitơ, tất cả các dạng của đường, và chất hữu cơ.

Các vi sinh,giun đất trong đất làm nhiệm vụ gì ?

Có những loại vi khuẩn gì trong chất trên?
Có 3 loại cơ bản: Aerobic đó là vi khuẩn sống cần không khí, Anaerobic loai vi khuẩn sống không cần không khí và facultative loại vi khuẩn có thế sống được trong cả hai điều kiện trên.
EMZ-USA có chứa cacbon không?
Có. Chất cacbon như một nguồn năng lượng tạm thời cho vi khuẩn.

Cây trồng sẽ tăng được lượng protein dự trữ nhờ EMZ-USA chứ?
Đúng. Sử dụng sản phẩm này sẽ cho thấy lượng protein có trong cây trồng cao hơn mức thông thường.

Vi khuẩn trong chất này sẽ tiếp tục sinh sôi nảy nở kể cả trong điều kiện khô hạn chứ?
Không. Chúng sẽ co lại và sinh sôi khi độ ẩm thích hợp cho vi khuẩn xuất hiện lại.

Chất Ammoniac khan có ảnh hưởng tới EMZ-USA?
Không. Vi khuẩn có khả năng điều hoà được lượng nitơ và tăng khả năng nitrat hoá này cũng sẽ giúp cho rễ hấp thụ được ammoniac khan.

Liệu nhiệt độ thấp hay nhiệt độ cao hay ánh mặt trời trực tiếp có ảnh hưởng tới vi khuẩn?
Không. Bởi vì vi khuẩn này không mang mầm bệnh, lớp vỏ cứng bên ngoài giúp chúng có thể đối kháng chịu được nhiệt độ cao thấp cũng như là tia hồng ngoại từ ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm này có đủ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da?
Có. Vi khuẩn này là vô hại và không mang độc hại cho bất kì cái gì. Kể cả cây trồng, vật nuôi và con người.

Chất EMZ-USA được tạo ra - có tính di truyền hay nó có chứa những sinh vật mang tính di truyền?
Không. EMZ-USA không có cả hai điều trên.

EMZ-USA có loại bỏ những chất độc trong đất ?
Đúng. Nó còn phụ thuộc vào loại độc tố. Nó không thể loại bỏ chất phóng xạ nhưng có thể giúp cải tạo đất có lượng muối cao, chất hoá hoá học và sắt.

Thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm, thuốc diệt côn trùng và những chất hoá học trong nông nghiệp khác có thể trộn lẫn hoặc sử dụng cùng lúc với EMZ-USA không?
Có. Rất nhiều nông dân đang sử dụng cách thức này. Ngoại trừ trường hợp đó là những chất hoá học trong nông nghiệp có chứa thành phần như formaldehyde, lượng sắt cao và lượng sulfur  cao. Những chất này nên được sử dụng riêng lẻ.

Lượng nitơ hoá học quá nhiều có thể giảm bớt khi sử dụng EMZ-USA không và giảm bao nhiêu?
Có. Tới 75%. Trong nông nghiệp, việc sử dụng khí nitơ hợp lý hơn cho  một lượng qúa nhiều thì có thể giảm bớt. Bạn sẽ có được lượng nitơ vừa đủ nhờ sự giúp đỡ của kỹ thuật của chúng tôi.


EMZ-USA có ảnh hưởng gì đối với nồng độ pH trong đất?
Một vài vi khuẩn trong hỗn hợp EMZ-USA là giúp cân bằng lượng hydrogen, chúng có thể khéo léo điều chỉnh lượng hydrogen cho nên nông độ pH có thể được trung hoà nếu trong đất có quá nhiềuacid hay quá nhiều kiềm.

Khi sử dụng EMZ-USA sản lượng sẽ tăng đến mức nào?
Kết quả có thể tăng đến 150% nhưng mức tăng sản lượng trung bình là 15%- 40%.

Để đem lại kết quả tốt nhất lượng chất hữu cơ hay nguồn dinh dưỡng trong đất nên trong khoảng bao nhiêu?
Lượng chất hữu cơ trong đất nên chiếm 2%, hoặc lượng nitơ có thể thêm vào từ mức 50 đến 60 đơn vị/ha.

EMZ-USA giúp cây trồng chống chọi với sâu bệnh ra sao?
EMZ-USA giúp cây trồng phát triến nhanh hơn, khoẻ hơn, khả năng chống chọi với bệnh tật cao tự thân cây có khả năng phòng vệ tốt hơn.
Xem video này .... Làm thế nào để biết tuyến trùng gây hại cây trồng

EMZ-USA có ảnh hưởng tới đời sống của Giun đất?
Có. Bởi chất này giúp làm tơi đất trồng trọt và tăng độ màu mỡ, Giun đất cũng hoạt động và sinh trưởng mạnh hơn.

EMZ-USA giúp cải tạo đất nhiễm mặn và đất sét ra sao?
Trong đất nhiễm mặn, vi khuẩn EMZ-USA sẽ giữ lại lượng muối nên cây trồng không bị ảnh hưởng. Trong đất sét, đất canh tác khi những vi khuẩn chết  vẫn còn những vỏ cứng nằm trong đất. Chất lượng đất trồng trọt được cải thiện.

Sẽ có lợi về môi trường nếu ta sử dụng EMZ-USA gần nguồn nước chứ?
Ích lợi chính là sẽ giảm được lượng nitơ hoá học, phân hoá học và các chất hoá học dùng trong nông nghiệp khác. EMZ-USA tự bản thân sẽ không còn sót lại gì để nhiễm vào nguồn nước hay tầng ngầm nước.

Có thể pha chế EMZ-USA với bất kì loại nước nào, ví dụ như nước giếng hay nước khử trùng bằng clo?
EMZ-USA có thể hoà lẫn với bất kì loại nước nào trừ nước biển hay nước lợ và nước khử trùng cao bằng clo. Khi chúng ta chỉ có sẵn nước khử trùng bằng clo, nên mở can đựng nước để lượng clo có thể bốc hơi. Nước có nồng độ clo bình thường thì có thể hoà ngay với EMZ-USA.Điện thoại tư vấn và đăng ký sử dụng sản phẩm
Tel : 0967 646 009 Mr. Nam

Hãy like Facebook của EMZ-USA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày

23 nhận xét:

 1. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về chế phẩm EMZ-USA này. Nếu cần thêm thông tin để tìm hiểu phân vi sinh là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 2. phan nay da co o thi truong dak lak chua ong anh oi neu co thi mua o dau

  Trả lờiXóa
 3. Sản phẩm này đã có ở Hà Tĩnh chưa vậy anh? nếu có thì có thể mua ở đâu vậy ạ?

  Trả lờiXóa
 4. sản phẩm này có ai phân phối ở đắk nông chưa mình phân phối dc ko

  Trả lờiXóa
 5. Trả lời
  1. Rỉ mật đường là gì ? http://phanvisinhemz.blogspot.com/2015/05/ri-mat-duong-la-gi.html

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Chào Anh Chị
  Hiện nay tôi muốn sử dụng phân bón Enzyme Usa cho vườn mai .Như vậy tôi sử dụng vào thời gian nào để đạt được kết quả cao .Mong anh chị hồi âm sớm nhất có thể để có thời gian chuẩn bị vụ mùa.Chân thanh cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 8. ở Bình Phước hôm rôi mình tìm mà không có ...

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Ai cần liên hệ xin gọi 0967646009 .Còn không xin để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn

  Trả lờiXóa
 11. dùng phân hữu cơ vi sinh Emz có giảm được lượng phân bón thường dùng không ạ? mong anh Nam Nguyễn có thể tư vấn cụ thể cho em

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có giảm
   Như chúng ta biết nguồn phân bón vi lượng và đa lượng (Đạm, NPK, S..) có trong lòng đất là hữu hạn. Nếu như dùng nhiều sẽ cạn kiệt, phải bổ sung hằng năm. Nhưng khi chúng ta bổ sung sẽ có thất thoát nhất định như bị rửa trôi do mưa lớn, hoặc bón phải lúc không có mưa sẽ bị bốc hơi nhanh (nếu như đất khô cằn). Lượng phân bị rửa trôi hằng năm được ước tính trên 50% lượng phân mà bà con dùng bón cho cây trồng. Nhưng nếu có đoàn quân vi sinh của chế phẩm sinh học các lượng Đạm, NPK.. bà con bón sẽ được vi sinh vật này giữ lại trong đất, không cho bị rửa trôi. Sau đó chúng sẽ lên men lượng đạm, phân bón hóa học này.
   Còn một nguồn phân bón nữa chúng ta ít quan tâm nhưng lại có khối lượng rất lớn nếu biết sử dụng, đó là trong bầu khí quyển của chúng ta luôn có một lượng lớn các nguyên tố tạo ra phân bón như Nito, Phopho, Kali, Lưu Huỳnh, Ôxi.. Mỗi khi có sự vận động và co giãn của bầu khí quyển (sét đánh, ma sát giữa các luồng khí nhiệt độ cao, thiên thạch li ti ngoài vũ trụ bị đốt cháy khi va vào bầu khí quyển) lập tức các chất khí này phản ứng và kết hợp lại với nhau và tạo thành các hợp chất hóa học có thể tạo ra phân bón cho cây trồng. Tuy nhiên các hợp hất này vẫn bay “lởn vởn” trong không khí. Khi gặp nước mưa các hợp chất này theo nước mưa rơi xuống đất. Một ít trong chúng tạo ra được phân bón một cách ngẫu nhiên. Nhưng phần nhiều là các hợp chất khó được cây trồng hấp thụ và do đó qua năm tháng sẽ bị rửa trôi.

   Nhưng nếu có “đoàn quân vi sinh vật” của chế phẩm sinh học, chúng sẽ “chộp” lấy các hợp chất hóa học này sau đó lên men và tổng hợp lên các chất dinh dưỡng mà cây trồng dễ hấp thụ như đạm sinh học, axit amin. Đây còn gọi là quá trình cố định đạm trong đất của vi sinh vật. Các điều trên giải thích tại sao lượng phân hóa học hằng năm của bà con sẽ giảm đáng kể (hơn 35%) khi dùng chế phẩm sinh học EMZ của FUSA
   Bạn có thể gọi 0967646009 để hỏi thêm

   Xóa
 12. Tôi mới thực hiện bón phân hữu cơ vi sinh EMZ cho vườn bưởi (mới ra trái non bằng nắm tay). Lần đầu tiên sử dụng nên không biết tới đây cần bón bổ sung phân vô cơ như thế nào (theo các tài liệu truyền thống thì thì cần bổ sung Đạm, Kali cho giai đoạn nuôi trái và trước thu hoạch). Có người tư vấn không được bón kết hợp phân vô cơ với phân EMZ vì đối chọi nhau làm chết vi sinh vật (cũng như không được phun thuốc trừ sâu nữa). Xin bạn tư vấn giúp. Cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Việt Long ...nên gọi Tl : 0967646009 để giải đáp thắc mắc của anh ...để hiểu rõ vấn đề

   Xóa
  2. mình đang làm cây giống các loại cây ăn quả có thể sử dụng đc k? các sử dụng thế nào?

   Xóa
  3. mình đang làm cây giống các loại cây ăn quả có thể sử dụng đc k? các sử dụng thế nào?

   Xóa
 13. mình đang làm cây giống các loại cây ăn quả có thể sử dụng đc k? các sử dụng thế nào?

  Trả lờiXóa
 14. tỉ lệ NPK trong phân là bao nhiêu ?

  Trả lờiXóa