Chủ Nhật, 17 tháng 7, 2016

Gây sốt trên cộng mạng về đường Hoa Tây Ninh rực rỡ nhất Việt Nam

Choáng ngợt đường Hoa rực rỡ nhất Tây Ninh,Việt Nam 
Chia sẻ để bạn bè chiêm ngưỡng nào
.

Tôi không dám khẳng định đường hoa sam ở Tây Ninh là đẹp nhất nhưng về khả năng gây choáng là khó có nơi nào sánh bằng bởi sự rực rỡ của sắc vàng, sắc đỏ kéo dài suốt nửa cây số.
Tây Ninh nổi tiếng là xứ nắng cháy da người, cảnh trí vùng biên lại càng khô khan, hiu quạnh. Ấy vậy mà, một lần lang thang trên những con đường đất đỏ giáp với Campuchia, tôi tưởng mình đang mơ khi ven đường phía xa xa, một con đường đầy hoa mở ra trước mắt.
Nông dân Tây Ninh làm hữu cơ  sinh học rất lãng mạn,trên trồng hoa ...dưới thả cá theo hướng hữu cơ ....hồ trong nhiều khi thấy cả đáy.Vậy có ai thích làm anh nông dân

Chụp hình đường xe trên xe hơi

 Nằm dọc theo ruộng mía, hai dải hoa mười giờ có bề rộng hơn 1 m, kéo dài cả cây số. Hoa được trồng vàng, đỏ đan xen, lại đang đúng 10 giờ, hoa nở rộ làm nên tấm thảm sắc màu đẹp đến ngỡ ngàng.

Những người trồng mía cho biết hoa sam nhanh nhảy nhánh, dễ chăm sóc, hoa lại rộ nên họ trồng để dụ ong đến hút mật bay qua ruộng mía ăn sâu.

Ngoài 1km hoa sam đã trồng được khoảng 4 tháng, đang độ ra hoa thì ở một số con đường khác chạy qua ruộng mía cũng đang được phủ đầy hoa. 


  


Vậy là mô hình ruộng lúa bờ hoa đã được biến tấu thành ruộng mía bờ hoa một cách ngoạn mục. Nó không chỉ giúp cho mía phát triển tốt mà còn “làm tụi tui đi tới đi lui nhìn cũng vui con mắt” – một nông dân vui vẻ nói.
Những hình ảnh rực rỡ của đường hoa mười giờ ở vùng biên Tây Ninh:
Theo 24h
Bạn không nên bỏ qua bài:


Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét