Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

32 điểm bán rau sạch tại chợ Bến Thành

32 điểm bán rau sạch tại chợ Bến Thành
TP HCM sẽ thí điểm 32 sạp bán rau sạch đầu tiên tại chợ Bến Thành và cam kết giá rẻ hơn so với siêu thị.


Mới đây, Sở Công Thương TP HCM đã làm việc với chợ Bến Thành về việc triển khai đưa rau tiêu chuẩn VietGAP vào chợ.

Theo đó, TP HCM sẽ thí điểm 32 sạp bán rau VietGAP tại đây. Không chỉ cung cấp giá sỉ cho các tiểu thương, sạp rau tại chợ Bến Thành còn bán lẻ cho người tiêu dùng.


Đơn vị cung ứng và ban quản lý chợ cam kết giá rau sẽ không chênh lệch với các loại rau trên thị trường, vì hiện nay các cơ sở đã mở rộng quy mô sản xuất nên chi phí giảm. Ngoài ra giá bán rẻ hơn so với siêu thị vì thuế thấp hơn, giảm bớt các khâu trung gian.

Để hỗ trợ tiểu thương, đơn vị cung ứng sẽ cho trả chậm trong vòng 5 ngày, thu hồi lại sản phẩm nếu tiểu thương bán không hết trong vòng 5 tháng, tính toán cho tiểu thương mức lợi nhuận 10%.

Bà Lê Ngọc Đào, Phó giám đốc Sở Công Thương TP HCM cho hay, trước mắt, thành phố triển khai thí điểm đầu tiên tại chợ Bến Thành, nếu thành công sẽ triển khai tiếp ở những chợ truyền thống khác.Phóng sự Phân vi sinh EMZ-USA trên kênh VTV2
Hãy like Facebook của EMZ -USA để được cập nhật những bài viết mới nhất  mỗi ngày 

1 nhận xét:

  1. Cuộc sống thật đơn giản , yên bình , bình yên hạnh phúc, thanh nhà . Hãy cho gia đình mình có một vườn rau trong nhà , bạn sẽ thấy gia đình mình có sức khẻo tốt và thực phẩm sạch hơn . một vuon rau trong nha đẹp và sáng tạo là đều ai cũng muốn

    Trả lờiXóa